MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DEZAR-2 (MÁY CHIẾU XẠ UV DEZAR-2)

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DEZAR-2 (MÁY CHIẾU XẠ UV DEZAR-2)

  • IMC-DEZAR-2

 

Tên sản phẩm:MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DEZAR-2 (MÁY CHIẾU XẠ UV DEZAR-2)
Xuất xứ:NGA
Giới thiệu chung:Máy lọc không khí Dezar-2 (Dezar2 - Hãng Kront Nga) sử dụng cơ chế chiếu xạ không khí bằng tia cực tím UV) ngoài chức năng lọc không khí, bụi, làm sạch không khí phòng còn có tính năng đặc biệt là diệt khuẩn, virus hiệu quả đến 99,9% giúp ngăn chặn sự lan rộng của virus, các nguồn gây ra bệnh viêm đường hô hấp cấp tính, bệnh lao, bạch hầu, SARS và các bệnh nhiễm trùng hô hấp nguy hiểm khác. Sản phẩm được Tổng thống Nga sử dụng trong phòng làm việc của mình và đã gây lên cơn sốt tiêu dùng tại Nga trong năm 2015.

 

Đặc điểm của sản phẩm Máy lọc không khí Dezar-2 (Nga) máy chiếu xạ UV

- Máy chiếu xạ UV diệt khuẩn Dezar-2 được sử dụng rộng rãi trong y học (Phòng chờ, phòng hồi sức cấp cứu, Phòng hộ sinh, Nhi khoa, ở những nơi có dịch cúm, khoa lây...) hoặc những nơi có nguy cơ lây lan các bệnh lây truyền qua không khí.

- Mức khử trùng đạt cao nhất 99,9%

- Máy lọc không khí cơ chế chiếu xạ UV Dezar-2 (ORUB-01-KRONT) có chế độ hẹn giờ kỹ thuật số với đèn LED để điều khiển dễ dàng đèn diệt khuẩn.

- Thiết bị chiếu xạ Dezar-2 hoạt động với đèn cực tím UV Phillips có  bước sóng 254 nm. Bức xạ cực tím với bước sóng có một phổ rộng tác động đến vi sinh vật - vi khuẩn, virus, nấm và bào tử.

- Hoạt động cực kỳ hiệu quả khi có dịch bệnh nguy hiểm diễn ra. Thiết bị ngăn chặn sự lây lan của bệnh truyền nhiễm như cúm, nhiễm trùng hô hấp cấp tính, bệnh lao, bạch hầu, và nhiều khử trùng khác bởi không khí trong phòng. Ngoài ra, virus SARS cũng nhạy cảm và dễ bị loại trừ với bức xạ cực tím. Có thể coi Máy lọc không khí - Máy chiếu xạ Dezar-2 có hiệu quả trong cuộc chiến chống sự lây lan của bệnh.

Hiệu quả sử dụng Máy chiếu xạ UV - máy lọc không khí Dezar

Hiệu quả sử dụng Máy chiếu xạ UV - máy lọc không khí Dezar

- Tác dụng trong khử trùng không khí phòng, nhà, gia đình, khu tập trung đông người .. Đảm bảo vô trùng cho những nơi có sự hiện diện của con người. 

- Các nhà trẻ, phòng khám, bệnh viện, phòng hội họp thường tập trung đông người được khuyến cáo nên sử dụng thiết bị Máy lọc không khí bằng tia UV này... Thiết kế ban đầu với kích thước nhỏ cho phép bạn dễ dàng lắp đặt trong nội thất nhà bạn.

- Bóng đènUV Phillips có một lớp phủ đặc biệt giúp trì hoãn việc bức xạ ngắn hơn 200 nm, ngăn ngừa sự hình thành của ozone trong không khí và đồng thời làm tăng tuổi thọ bóng đèn lên đến 9000 giờ.

Đèn phát ra bức xạ đủ để tiêu diệt bất kỳ vi sinh vật hiện diện trong phòng (diệt khuẩn đến 95-99,9%) UV bức xạ năng lượng cao phá hủy các hợp chất sinh học và hữu cơ đồng thời loại bỏ mùi hôi và khói thuốc lá.

Máy lọc không khí - Máy chiếu xạ UV dezar-2Máy chiếu xạ UV Dezar-2 (Nga) - Máy lọc không khí Nga

Máy lọc không khí - Máy chiếu xạ UV dezar-2

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Dezar-2 (Nga) máy chiếu xạ UV

Độ khử nhiễm: 95%

Đối với phòng loại III-V;

Hiệu suất - 60 ± 10 mét khối một giờ;

Power - 35 W;

Tùy chọn: Đèn UV TUV-16W (2 pcs.);

Kích thước tổng thể - 605x370x140 mm, bao bì - 650x370x145 mm;

Trọng lượng tịnh - 3,5 kg, tổng - 4,4 kg.